Tại sao chọn LYC
Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam
Thông tin về LYC

Tại sao chọn LYC

Sản xuất vòng bi từ năm 1954
Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm trong việc sản xuất vòng bi, qua quá trình tích lũy công nghệ và bí quyết chúng tôi luôn am hiểu về nhu cầu của các ngành công nghiệp. LYC sở hữu hơn 100 bằng sáng chế, phát triển hơn 500 sản phẩm mới hàng năm và là một trong những nhà sản xuất vòng bi hàng đầu được trung tâm R & D quốc gia cũng như Trung tâm kiểm tra vòng bi đánh giá cao.

Với 12.000 nhân viên với mức tăng trưởng doanh thu hàng năm là 30%
Với doanh thu hàng năm tăng 30% kể từ năm 2005 và doanh thu $ 671 triệu trong năm 2009 đã giúp LYC trở thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Trung Quốc. Thương hiệu LYC đã được trao giải thưởng "100 thương hiệu ảnh hưởng nhất của Trung Quốc" của cục thương hiệu hàng hóa thế giới vào năm 2005 và Thương hiệu cạnh tranh nhất trong thị trường Trung Quốc do Bộ Thương mại Trung Quốc trao tặng trong năm 2007.

Với 24 nhà máy cung cấp cho bạn hơn 10.000 chủng loại vòng bi
24 nhà máy với 180 dây chuyền sản xuất cung cấp 10.000 vòng bi các loại bao gồm 10 nhóm hàng với mức độ chính xác đến kích thước P2 lên tới 6,95 OD m. Sản lượng hàng năm đạt hơn 120 triệu đơn vị.

Tất cả các vòng bi & linh kiện đều được sản xuất trong hệ thống nhà máy của LYC
Chúng tôi chỉ nhập nguồn nguyên liệu từ các nhà máy thép đủ điều kiện cho quá trình sản xuất bắt đầu từ vòng lăn đến xử lý nhiệt mài sản phẩm, lắp ráp và hoàn thiện. Bi lăn, bệ máy được sản xuất trong nước tiết kiệm tối đa cho bạn thời gian giao hàng với các sản phẩm đáng tin cậy nhất.

Phục vụ nhiều ngành công nghiệp tại hơn 70 quốc gia
Với các danh hiệu ISO9001: 2000 ISO14001: 2004 ISO/TS16949: 2002 chính là cam kết chất lượng của LYC. LYC là một nhà sản xuất vòng bi - bạc đạn được tin cậy của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp của hơn 70 quốc gia trong việc cung cấp các giải pháp đầy đủ trong thiết kế phát triển sản xuất và phục vụ.

Áp dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất trong sản xuất
Liên tục cập nhật các thiết bị từ các công ty sản xuất máy móc hàng đầu thế giới Modler Wagner Nagel Đức, Aichelin Áo, KMT Thụy Điển, Favretto Italy khiến cho LYC được ghi nhận là công ty có sản phẩm với độ chính xác cao nhất (sản phẩm chính xác lên đến cấp P2), đường kính lớn nhất (OD 6.25m), trọng lượng nặng nhất (25,4 tấn) và vòng bi với cấu trúc phức tạp nhất cùng số lượng tối đa của các thành phần (2386 thành phần).

Sáng lập ra tiêu chuẩn sản xuất vòng bi ở Trung Quốc
LYC là công ty lập ra tiêu chuẩn vòng bi ở Trung Quốc và đang tiếp tục đóng góp nhiều vào sự phát triển các tiêu chuẩn này.

Cam kết bảo vệ môi trường
LYC luôn nỗ lực trong việc bảo vệ môi trường mọi lúc mọi nơi. Với chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14001, LYC cam kết khách hàng có thể yên tâm rằng mọi biện pháp đều được áp dụng để đảm bảo lượng khí carbon thải nhỏ nhất. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, năng lượng gió và năng lượng nước.

Tags
LYC, Vòng bi, Bạc đạn, Vòng bi công nghiệp, Bạc đạn công nghiệp, Vòng bi Trung Quốc, Bạc đạn Trung Quốc, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi