Năng lượng sạch
Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam
Giải pháp công nghiệp

Năng lượng sạch

Năng lượng gió

Năng lượng gió là sự chuyển hóa năng lượng gió thành một dạng năng lượng hữu ích, chẳng hạn như sử dụng tua-bin gió để tạo ra điện, các nhà máy gió cho sức mạnh cơ khí, máy bơm gió để bơm nước, thoát nước, hoặc buồm để đẩy tàu. Tính đến cuối năm 2009, lượng điện do các nhà máy phát điện gió tạo ra là 159,2 GW (GW), tạo ra năng lượng là 340 TWh, vào khoảng 2% lượng điện trên toàn thế giới, và đang phát triển với tốt độ nhanh chóng, cụ thể đã tăng gấp 2 lần trong 3 năm qua. Một số quốc gia đã đạt được mức độ sản lượng điện từ gió tương đối cao (thông qua các khoản trợ cấp lớn từ chính phủ), chẳng hạn như 20% sản lượng điện ở Đan Mạch, 14% ở Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, 11% tại Cộng Hòa Ai-Len và 8% ở Đức trong năm 2009. Tính đến tháng 5 năm 2009, 80 quốc gia trên thế giới đang sử dụng năng lượng gió và mục đích thương mại.

Trong lĩnh vực sản xuất tuabin gió, LYC với hơn 15 năm kinh nghiệm đảm bảo cam kết cung cấp khách hàng dịch vụ trọn gói với thời gian nhanh nhất có thể, với chất lượng sản phẩm tin cậy nhất bởi sản phẩm được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền sản xuất của chúng tôi. Nhà nhà sáng lập ra tiêu chuẩn vòng bi cho tua-bin gió, LYC có thể hỗ trợ đầy đủ bộ vòng bi tua-bin gió, cũng như các phụ tùng, phụ kiện của toàn bộ hệ thống.

Năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời là sản xuất điện từ ánh sáng mặt trời. Điều này có thể trực tiếp như với quang điện (PV), hoặc gián tiếp với tập trung năng lượng mặt trời (CSP), nơi năng lượng mặt trời được tập trung để đun sôi nước sau đó được sử dụng để cung cấp năng lượng. Năng lượng mặt trời cung cấp 0,02% tổng tiêu thụ năng lượng thế giới trong năm 2008.

LYC là nhà sản xuất vòng bi mâm xoay cho các sản phẩm năng lượng mặt trời cho Ý và tiếp tục mở ra một thị trường mới của năng lượng xanh mới.

Năng lượng nước

Thủy điện, thủy lực hoặc năng lượng nước là sức mạnh có nguồn gốc từ các lực lượng hoặc năng lượng của nước di chuyển, có thể được khai thác cho các giải pháp điện thương mại, thủy điện đã được sử dụng cho tưới tiêu, và hoạt động của nhiều máy khác nhau.

Thủy điện hiện đang cung cấp khoảng 715.000 megawattsor 19% sản lượng điện trên toàn thế giới vẫn tiếp tục phát triển. Lớn nhất thế giới là Three Gorges Damon con sông dài thứ ba trên thế giới, sông Dương Tử. Ngoài một số ít quốc gia có nhiều tiềm năng thủy điện, nguồn năng lượng này thường được áp dụng cho nhu cầu phụ tải cao điểm, bởi việc dễ dàng dừng lại hay bắt đầu. Nó cũng cung cấp một dung lượng cao, có nghĩa là chi phí thấp của lưu trữ năng lượng, được gọi là "bơm lưu trữ".

LYC hỗ trợ các vòng bi - bạc đạn với độ chính xác P5 và P6 cho Three Gorges Dam và Xiao Lang Di. Và được trao giải thưởng là nhà cung cấp đủ điều kiện của dự án kiểm soát nước Xiao Lang Di.

Tags
LYC, Vòng bi, Bạc đạn, Vòng bi công nghiệp, Bạc đạn công nghiệp, Vòng bi Trung Quốc, Bạc đạn Trung Quốc, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi