Các nhóm sản phẩm chính của LYC
Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam
Thông tin về LYC

Các nhóm sản phẩm chính của LYC

Vòng bi mâm xoay

LYC  bắt đầu sản xuất vòng bi mâm xoay kể từ năm 1970. Lịch sử lâu dài giúp LYC tích lũy được những ý tưởng thiết kế phong phú và kinh nghiệm sản xuất. LYC là cơ sở sản xuất vòng bi mâm xoay lớn nhất tại Trung Quốc. Vòng bi mâm xoay được sử dụng cho hệ thống theo dõi radar có độ chính xác cao, máy công cụ xoay tầng, thiết bị y tế, máy điện cổng, máy phát điện... Các kích thước bên ngoài của vòng bi mâm xoay lên đến 13,4m và nặng 34 tấn (lớn nhất hiện nay). Độ chính xác quay vào lớp P5.

Vòng bi máy cán

Vòng bi máy cán là vòng bi chính xác cao được sử dụng cho các máy cán chính xác của hệ thống dây chuyền trong ngành cán thép, luyện kim... Các kích thước chính xác và độ chính xác của vòng bi máy cán được yêu cầu đến lớp P4 và P2. Bên cạnh sự khác biệt đó, sự khác biệt về độ sâu cũng được đánh giá cao. Vòng bi có độ chính xác cao dùng cho máy cán do tập đoàn LYC sản xuất hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 

Vòng bi côn

Ứng dụng công nghệ độc quyền với thiết kế 4 hàng bi mang đến khả năng chịu tải trọng lớn, khả năng chống sốc cao. Vòng bi côn do LYC sản xuất được sử dụng trong các nhà máy cán, cuộn,... với tuổi thọ và độ bền rất cao.

Vòng bi phân chia 

Vòng bi phân chia có thể đặt ở nơi bệ rắn. Vòng bi phân chia có thể được sử dụng trong các thiết bị mà việc gắn kết hoặc tháo dỡ khó khăn và bất tiện để sửa chữa. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các máy móc và thiết bị sản xuất giấy, luyện kim quy mô lớn. LYC có thể cung cấp cho khách hàng vòng bi phân chia với các cấu trúc khác nhau.

Vòng bi máy phát năng lượng gió

Từ năm 1997 LYC đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển hàng loạt các vòng bi - bạc đạn sử dụng cho các máy phát điện năng lượng gió như vòng bi yawing, vòng bi trục chính và vòng bi hộp số ... Những vòng bi được sản xuất bởi LYC với khả năng vận chuyển cao và tuổi thọ dài (20 năm), độ tin cậy cao, tính chất diệt trùng và khả năng chống sốc, có thể xoay linh hoạt và ổn định. LYC 10 năm kinh nghiệm sản xuất tua-bin gió.

Vòng bi dùng cho đường ray

LYC là một trong những công ty được bổ nhiệm sản xuất vòng bi sắt cho Bộ đường sắt Trung Quốc. Hàng loạt vòng bi được sử dụng trong đầu máy xe ô tô, xe tải vận chuyển với cấp độ chính xác, cấu trúc và kích cỡ khác nhau. Tất cả các chỉ số hiệu suất của vòng bi được sử dụng trong các đoàn tàu tốc độ cao đều vượt quá tiêu chuẩn của thiết kế. Độ tin cậy lên đến 99,999%. Tuổi thọ của vòng bi đường sắt 99% có thể lên đến 0,8 triệu km.

Vòng bi chính xác cho máy công cụ và vòng bi trục chính

LYC có 50 năm lịch sử để thiết kế và sản xuất vòng bi trục chính. Trục chính máy tiện với vòng bi B3-706 B3 707- đã được tặng huy chương vàng chất lượng tại Trung Quốc.

Vòng bi chính xác cho máy công cụ

Các vòng bi bảng quay của YRT kết hợp với độ chính xác cao, độ cứng cao và tiếp xúc ma sát thấp. Vòng bi của loạt YRT có thể mang tải radial, tải trục hai chiều. Chúng rất thích hợp trong các vòng quay đo lường, cài đặt đường mòn.

Vòng bi ô tô

LYC là cơ sở sản xuất vòng bi ô tô lớn nhất. 50 năm lịch sử và kinh nghiệm phong phú của LYC có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của LYC không chỉ cung cấp cho hàng trăm nhà máy ô tô trong nước mà còn được còn được xuất khẩu cho Mỹ, Anh và Ý. 

Tags
LYC, Vòng bi, Bạc đạn, Vòng bi công nghiệp, Bạc đạn công nghiệp, Vòng bi Trung Quốc, Bạc đạn Trung Quốc, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi