Bạc đạn công nghiệp | Bạc đạn chính hãng của Tập đoàn LYC
Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam Vòng bi LYC | Văn phòng đại diện LYC tại Việt Nam
Bạc đạn LYC - Văn phòng đại diện tập đoàn LYC tại Việt Nam

Kính chào Quý khách hàng !

Được thành lập vào năm 1954. Tập đoàn sản xuất bạc đạn LYC với mong muốn mang đến Việt Nam những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho các nghành công nghiệp trọng điểm ở khắp các tỉnh thành trên toàn lĩnh thổ Việt Nam như: Cơ khí chế tạo, sản xuất xi măng, sắt thép, nhiệt điện, thủy điện, khai thác  than đá, đóng tàu, cảng biển, đường sắt, mía đường và sản xuất giấy…vv.

Tập đoàn bạc đạn LYC

Chúng tôi tự hào có mặt tại Việt Nam, để cung cấp cho doanh nghiệp tại Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu về bạc đạn công nghiệp. Với cam kết bền vững cùng các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và phát triển không ngừng.

Hiện nay, tập đoàn LYC tự hào nhà sản xuất bạc đạn công nghiệp số 1 thế giới, với 24 nhà máy sản xuất bạc đạn riêng biệt tại 22 quốc gia và hơn 180 dây chuyền sản xuất, cung cấp cho khách hàng hơn 10.000 bạc đạn khác nhau bao gồm 10 chủng loại với mức độ chính xác lên tới P2 và kích thước đường kính lên tới 13,5m, nặng 34 tấn. Sản lượng hàng năm đạt hơn 150 triệu bạc đạn, phục vụ cho các ngành công nghiệp tại hơn 70 quốc gia.

1. TẠI SAO LỰA CHỌN BẠC ĐẠN LYC ?

- Bạc đạn được sản xuất và kiểm tra chất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất !

- Chủng loại bạc đạn đa dạng 10.000 mã, đáp ứng các nhu cầu cho mọi nghành công nghiệp, dân dụng tại Việt Nam.

- Cạnh tranh về giá: Giá bạc đạn LYC cạnh tranh chỉ bằng 1/3 hoặc 1/2 so với giá bạc đạn thương hiệu khác.

- Chất lượng dịch vụ hoàn hảo: Tư vấn, báo giá bạc đạn nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp...

- Mạng lưới phân phối rộng khắp: Với 3 văn phòng đại diện lớn tại Bắc - Trung - Nam cùng hàng trăm nhà phân phối trên cả nước, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Chính sách hậu mãi, bảo hành sau bán hàng chu đáo, tin cậy...

- Bạc đạn LYC được sự tin dùng của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

2. CÁC CHỦNG LOẠI BẠC ĐẠN LYC:

- Bạc đạn cầu rãnh sâu Hệ mét:  Dòng 600,  Dòng 6000, Dòng 6200,  Dòng 6300, Dòng 6400, Hai dãy: Dòng 5200, Dòng 5300, Đơn vị đo lường Anh: Dòng 1600, Dòng R.

- Bạc đạn cầu tự lựa Lỗ hình trụ: Dòng 1200, Dòng 1300, Dòng 1500, Dòng 1600, Dòng 2200, Dòng 2300, Lỗ côn: Dòng 1200K, Dòng 1300K, Dòng 1500K, Dòng 1600K, Dòng 2200K, Dòng 2300K.

- Bạc đạn cầu đỡ chặn   Dòng 7000, Dòng 7200, Dòng 7300, Dòng 7400.

- Bạc đạn đũa trụ Dòng NU, Dòng NJ, Dòng NF, Dòng NH, Dòng NUP.

- Bạc đạn đũa kim Dòng NA, Dòng RNA, Dòng RNAV, Dòng NAV, Dòng NAOL.

- Bạc đạn tang trống Dòng 22200, Dòng 22300, Dòng 23000, Dòng 24000, Dòng 23100, Dòng 24100, Dòng 23200.

- Bạc đạn đũa côn Dòng hệ mét, Dòng đơn vị đo lường Anh.

- Bạc đạn cầu chặn  Dòng 51100, Dòng 51200, Dòng 51300, Dòng 51400, Dòng 59000, Dòng 57000.

- Bạc đạn đũa chặn Dòng 81100, Dòng 81200, Dòng 81700, Dòng 89000, Dòng 87000.

- Bạc đạn chèn và gối đỡ  Bạc đạn chèn: Dòng UC200, Dòng UC300, Dòng UK200, Dòng UK300, Dòng NA200, Dòng NA 300, Dòng SA200, Gối đỡ: Loại P, F, FL , T, FC, C, PH, PA, FB, FA.

- Bạc đạn mâm xoay Bạc đạn mâm xoay sẵn có: Bạc đạn có bánh răng trong, bánh răng ngoài hoặc không có bánh răng, Bạc đạn cầu tiếp xúc bốn điểm, Bạc đạn cầu đỡ chặn hai dãy, Bạc đạn đũa trụ chéo và Bạc đạn đũa trụ kết hợp ba dãy.

- Bạc đạn tàu hỏa Cấu kiện Bạc đạn và Bạc đạn loại E, F & K cho xe lửa chở hàng. Việc sản xuất đã được Hiệp hội Đường sắt Mỹ (AAR) chấp thuận.

- Các linh kiện & cấu phần của Bạc đạn Bi cầu thép, bi đũa, lồng đặc & lồng ép, vòng bịt kín và và các cấu kiện Bạc đạn dạng thành phẩm và chưa thành phẩm/bán thành phẩm.

3. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BẠC ĐẠN LYC:

Công nghệ rèn, đúc bạc đạn:

Công nghệ đúc bạc đạn

Phần lớn thiết bị rèn trong quy trình sản xuất bạc đạn LYC sử dụng bao gồm hệ thống khuôn đúc HBP 160 từ Nhật Bản; AMP30 từ Thụy Sĩ và dây chuyền sản xuất tự động cảm ứng kỹ thuật nung 630T từ Đức.

Sản xuất vòng trong, ngoài của bạc đạn:

Sản xuất vòng trong ngoài bạc đạn

Hệ thống dây chuyền sản xuất vòng trong, ngoài bạc đạn LYC sử dụng bao gồm máy sản xuất vòng quay KDM 14 từ Nhật Bản. Dây chuyền sản xuất đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước...

Quy trình xử lý nhiệt bạc đạn:

Xử lý nhiệt bạc đạn

Thiết bị xử lý nhiệt được LYC sử dụng bao gồm lò luyện cán nhiệt xử lý bằng khí bảo vệ từ Nhật Bản; dây chuyền sản xuất xử lý ‎nhiệt cán với khí Nitơ bảo vệ từ Áo.

Quy trình mài:

Mài bạc đạn

Máy mài và thiết bị được sử dụng trong dây chuyền sản xuất bạc đạn LYC bao gồm vành đai tự động mài, dây chuyền sản xuất cho các bạc đạn côn từ Đức, máy mài bạc đạn lớn; dây chuyền mài bạc đạn từ Ý.

Quy trình lắp ráp bạc đạn:

Lắp ráp bạc đạn

Các thiết bị và máy móc chủ yếu được sử dụng trong lắp ráp bạc đạn LYC bao gồm máy bôi trơn tự động và dây chuyền sản xuất cho lá chắn cho bạc đạn của LYC, máy chia độ MARPOSS, máy đo đường kính rãnh từ Ý.

Quản lý chất lượng:

Quản lý chất lượng bạc đạn

LYC thực hiện kiểm tra phân tích toàn bộ thiết bị trên trang web thông qua các máy móc bao gồm Meter Andero của Mỹ; GMN Deflector Meter của Đức; BK2032 Signal Analyzer của Đan Mạch, máy quét , Kính hiển vi của Anh; Đường Viền Meter Tayiorsuf RTH6 của Anh,Taylor Roundness Meter 73 của Anh.

4. NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM:

Trung tâm kỹ thuật bạc đạn LYC:

Trung tâm kỹ thuật LYC đã được xác nhận đạt tiêu chuẩn cấp nhà nước của Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia, Tổng cục Hải quan và Quản lý Thuế kể từ 1996. Trung tâm kỹ thuật LYC phát triển sản phẩm mới dựa trên việc cải thiện ứng dụng công nghệ chế biến và kỹ thuật sản xuất bạc đạn cũ. Đồng thời tiến hành kiểm tra và thử nghiệm thiết bị bạc đạn vào thực tiễn và thực hiện phân tích vật liệu và kỹ thuật xử lý nhiệt của washingantirustlubrication, công nghệ làm mát và các lĩnh vực khác.

Trung tâm kỹ thuật bạc đạn LYC

Trung tâm kỹ thuật (tổng diện tích xây dựng: 10.290m2) bao gồm tòa nhà nghiên cứu khoa học và thông tin kỹ thuật xây dựng có trang thiết bị đầy đủ và khả năng trong nghiên cứu khoa học. Trong cơ cấu tổ chức có phòng thí nghiệm, kỹ thuật nhiệt phân tích nguyên nhân thất bại phòng máy vi tính, trong phòng thí nghiệm, thiết bị điện trong phòng thí nghiệm bạc đạn vào thực tiễn và thư viện khoa học. Đồng thời LYC cũng sở hữu 5 viện : phân viện nghiên cứu bạc đạn, phân viện thiết bị, phân viện quá trình, phân viện vật liệu kim loại và phân viện thông tin có3 phòng trực thuộc : phòng công nghệ có liên quan đến vật liệu hóa học, phòng ứng dụng máy tính và phòng quản trị văn phòng. Các hệ thống phòng ban liên quan đến hiệu quả về thu thập thông tin của R & D và các dịch vụ hỗ trợ khác cũng đều được thành lập.

Phân viện phát triển bạc đạn:

Phân viện phụ trách chủ yếu việc thiết kế công nghệ nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới cập nhật và nâng cấp cũng như thiết lập tiêu chuẩn cho các công ty bạc đạn tại Trung Quốc. Các sản phẩm bao gồm sản phẩm phát triển văn phòng, nghiên cứu sản phẩm văn phòng và văn phòng nghiên cứu sản phẩm quân sự. Khoảng 300 loại sản phẩm mới được làm ra mỗi năm.

Phân viện phát triển bạc đạn LYC

Đến nay, phân viện đã hoàn thành được 30 dự án cấp nhà nước. Hàng trăm sản phẩm được trao giải thưởng chất lượng cấp tỉnh, ngang Bộ, cấp Nhà nước, sản phẩm mới có hơn 40 giải thưởng “Tiến bộ trong Khoa học và Công nghệ”.

Phân viện quá trình:

Chịu trách nhiệm quản lý kỹ thuật và các công việc bao gồm quản lý tài liệu thiết kế và nghiên cứu về lắp ráp, công cụ đo lường, thử nghiệm công nghệ. Ngoài ra, viện còn tiến hành nghiên cứu quy trình, thử nghiệm và ứng dụng trên công cụ đo lường, công nghệ cắt mài. Viện có một phòng nghiên cứu và phòng thí nghiệm mài, lắp ráp.

Phân viện về vật liệu kim loại:

Chịu trách nhiệm cho R & D nguyên vật liệu kim loại và sản phẩm nhiệt NDT, nghiên cứu tài liệu về mức độ thất bại và phân tích lỗi sản phẩm. Có hơn 10 loại dụng cụ và phương tiện phân tích chẳng hạn như máy quét kính hiển vi điện tử, đo và phân tích hình ảnh X-quang để phát hiện lỗ hổng, siêu âm kỹ thuật số… Viện vật liệu kim loại được coi như là một phân viện nghiên cứu đa ngành với 3 phòng thí nghiệm về kim loại, xử lý nhiệt, phân tích thất bại và NDT.

Phân viện trang thiết bị:

Chủ yếu dành cho thiết bị bạc đạn R&D chuyên dụng, hiện đại hóa trang thiết bị tiên tiến, giới thiệu và sử dụng trang thiết bị nước ngoài, công nghệ và sản phẩm thay thế. Có 3 phòng thí nghiệm: phòng thí nghiệm thiết kế máy tiện, thiết kế thiết bị phi tiêu chuẩn, và phòng thí nghiệm thiết kế thiết bị điện.

Phân viện đã phát triển được nhiều loại bạc đạn, xử lý nhiều thiết bị như máy công cụ đặc biệt (máy xay xát hoàn thiện), thiết bị phi tiêu chuẩn (máy trộn rửa…) và thiết bị xử lý nhiệt (lò sưởi loại lò con lăn lò puddling). Nhiều loại trong số đó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất bạc đạn của Trung Quốc.

Phân Viện thông tin:

Chủ yếu phụ trách lưu giữ tất cả các tài liệu sách và thu thập thông tin, phân loại và sử dụng thông tin. Tích hợp hệ thống quản lý đã được áp dụng.

Bộ phân thực hiện thử nghiệm sản phẩm:

Bộ phận thực hiện thử nghiệm sản phẩm có trách nhiệm thử nghiệm tính năng, phân tích và đánh giá bạc đạn. Một chức năng khác là thực hiện các nghiên cứu và hướng phát triển về phương pháp thử nghiệm liên quan. Các thiết bị như ly hợp, thử nghiệm bạc đạn thực tế, thử nghiệm nhiệt độ cao cho bạc đạn, thử nghiệm cặn (d ≤ 50mm) và thử nghiệm chung cho các bạc đạn (d ≤ 200mm) được sở hữu bởi chúng tôi.

Phân viện vật liệu hoá học:

Chịu trách nhiệm mua dầu chống ăn mòn, kiểm tra và sau đó chọn các loại dầu trong máy gia công tiến động, quá trình làm sạch axit. Đồng thời tiến hành các nghiên cứu bổ sung khác về sản phẩm công nghệ mới. Viện vật liệu hoá học được trao tặng nhiều bằng sáng chế cho các lĩnh vực sáng chế. Viện đã tổ chức và tham gia nghiên cứu về 69-1 nhũ tương hóa dầu 72-1 được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

Sở công nghệ ứng dụng máy tính:

Công việc chính là sản xuất bạc đạn CAD / CAPP / CAM , phát triển phần mềm thiết kế và thực hiện. Trong lĩnh vực thiết kế, có nhiều sản phẩm mang lại thành công trong công nghệ tính toán vào thực tế như bạc đạn thiết kế và phân tích (CAD / CAE), quá trình sản xuất thiết kế bạc đạn(CAPP) và thử nghiệm hiệu năng (CAT)… Ngoài ra, sở còn phát triển nhiều bạc đạn cán và hiện đang dẫn đầu trong ngành công nghiệp bạc đạn Trung Quốc. Bên cạnh đó, loại bạc đạn cán đang được phát triển là phần mềm đầu tiên trên áp dụng chung cho bạc đạn cán ở Trung Quốc.

Trung tâm kỹ thuật bạc đạn Lạc Dương thu được nhiều thành tựu bao gồm 53 hạng mục quốc gia, 16 hàng mục giải thưởng thành phố, 2 sản phẩm Tiến bộ Khoa học và 15 sản phẩm công nghệ cao cấp thành phố.

Tags
LYC, Vòng bi, Bạc đạn, Vòng bi công nghiệp, Bạc đạn công nghiệp, Vòng bi Trung Quốc, Bạc đạn Trung Quốc, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi